MEYD-245 Meguri người đồng cảm với anh chồng

 • Zoom+
 • MEYD-245 Meguri người đồng cảm với anh chồng

  Meguri là một phụ nữ đã có chồng sống cùng chồng và bố chồng, tuy nhiên, chồng cô ta lừa dối cô và vì thế cô ngày càng không hài lòng và thất vọng. Rồi một ngày, đột nhiên, Anh trai của chồng trở về nhà của gia đình từ Tokyo, anh ta bị mất việc và anh ta có nỗi thất vọng của riêng mình, thậm chí nhiều hơn, cô bị gia đình gây áp lực phải tìm việc làm.

  Một ngày nọ, Meguri có một cử chỉ ân cần rất bất ngờ đối với Người anh em, người đã hoàn toàn hiểu lầm Meguri , hoặc không thể xử lý những quả bóng màu xanh của anh ta nữa, nhưng cả hai trường hợp anh ta đã nhảy lên Meguri, người nhanh chóng có được tình cảm với Người anh em này chia sẻ sự cô đơn của cô. và bất hạnh.

  Gotta nói rằng đạo diễn đã làm công việc tuyệt vời cho video này, các góc máy ảnh và trình bày hoàn hảo. Cốt truyện đơn giản nhưng được thực hiện rất tốt theo cách tiếp cận rất nghiêm túc, và những cảnh đổ mồ hôi thật tuyệt vời.

  Và nói gì về Meguri? Cô ấy thật quyến rũ trong khi đổ mồ hôi xô xô Cảnh tắm rất tuyệt và sau đó cũng vậy. Trong thực tế, một số tốt nhất tôi đã thấy trong một thời gian dài.

   

  MEYD-245 Meguri người đồng cảm với anh chồng